ธรรมชาติ

คัดสรรความลับจากสารสกัดบริสุทธิ์หลากหลายที่ทรงคุณค่าจากธรรมชาติ เพื่อพลิกฟื้นคืนชีวิตชีวาให้กับผิวคุณ เพราะเราเชื่อว่า จุดเริ่มต้นของความงามรังสรรค์มาจากธรรมชาติ เราจึงคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณค่าจากธรรมชาติล้วนๆ เพื่อสกัดสารบริสุทธิ์ ที่ช่วยในการบำรุงดูแลและฟื้นฟูผิวพรรณให้งดงามอย่างเป็นธรรมชาติจนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ไอลดาที่ทรงคุณค่าในการพลิกฟื้นคืนชีวิตให้กับผิวและดูแลผิวพรรณที่สวยสมบูรณ์แบบให้กับคุณ

ปลอดภัย

ไร้สารเคมี ไม่มีสิ่งตกค้าง ไม่ทำร้ายผิวพรรณทุกสภาพผิว ปลอดภัย 100% เพราะเราเข้าใจและตระหนักถึงความอ่อนเยาว์ ของผิวพรรณคุณ เราจึงเน้นความปลอดภัยเป็นหัวใจสำคัญในการผลิตเครื่องสำอางไอลดาด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบที่เป็นธรรมชาติล้วนๆ ไม่มีสารเคมีเจือปน ไม่มีสิ่งตกค้าง และไม่ทำร้ายผิวพรรณกับทุกสภาพผิวมั่นใจได้ในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ไอลดาในการดูแลผิวพรรณ ของคุณ

วิทยาศาสตร์

นวัตกรรมแห่งความงามที่ไม่เคยหยุดนิ่ง Ailada Revolution Cosmetic AILADA เน้นนวัตกรรมเทคโนโลยีในการผลิตขั้นสูง ผนวกกับความรู้ความชำนาญของผู้เชี่ยวชาญที่โดดเด่น หลอมรวมความรู้และนำมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ไอลดาที่ทุกชิ้นล้วน
ผ่านกระบวนการผลิตที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอน เอาใจใส่ในทุกรายละเอียด และผ่านมาตรฐานการผลิตส่งออกและด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีขั้นสูง
ผนวกรวมกับความรู้เชิงวิทยาศาสตร์เวชสำอาง ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางไอลดามีประสิทธิภาพสูง

รับประกันความพึงพอใจ

รับประกันความพึงพอใจ 100% บทพิสูจน์การันตีคุณภาพของแบรนด์ที่มั่นใจได้เพราะความอ่อนละมุนเยาว์วัย คือความสวยใสของผิวพรรณ
เราจึงใส่ใจผิวพรรณของคุณ เสมือนผิวพรรณของเราเองเราจึงรับประกันความพึงพอใจจากผู้ใช้ทุกกรณีและยินดีให้คำปรึกษา
แนะนำในการใช้ที่ถูกต้อง และยินดีคืนเงินกรณีลูกค้าไม่พึงพอใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นบทพิสูจน์การันตีคุณภาพของ
แบรนด์ไอลดา...ที่คุณมั่นได้

1 สารสกัดธรรมชาติที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ไอลดา ได้แก่ 1.ดอกเดซี่ป่า 2.สารสกัดไซตรัสจากผลส้ม 3.สารสกัดจากผลกีวี 4.สารสกัดจากผลองุ่น 5.สารสกัดจากลูกแบร์เบอรี่ 6.น้ำมันโจโจ้บา 7.วิตามินอี 8.Honey Extact 9.สารสกัดจากชะเอมเทศ 10.สารสกัดจาก Withch Hazel 11.ฟราโวนอยด์สกัดจากราก Mulberry 12.สารสกัดจากดอกคาโมมายด์ 13.สารสกัดจากว่านหางจระเข้ 14.สารสกัด Arbutin จากพืชแบร์เบอรี่ 15.สารสกัดธรรมชาติน้ำแร่บริสุทธิ์จากเทือกเขาแอลป์ 16.สารสกัดที่ได้จากต้นไม้ในแถบทวีปแอฟริกา 17.สารสกัดจากมันเทศ 18.โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง 19.สารสกัดจากดอกต้นนางพญาเสือโคร่ง(ดอกซากุระเมืองไทย)